ผ้าพันคอ ทอมือ สีธรรมชาติ

ธรรมะชาติ ผ้าทอมือ สระแก้ว


2018-10-30 22:54

จำนวนครั้งที่เปิดอ่าน : 786

ผ้าพันคอ ทอมือ สีธรรมชาติ

ผ้าพันคอ ทอมือ เนื้อนุ่ม ไม่ระคายเคือง ต่อผิว เส้นใยย้อม ด้วยสีธรรมชาติ ลวดลายร่วมสมัย ผ้าทอมือ สระแก้ว

650 บาท


ผ้าพันคอ ทอมือ ไม่จำเป็นว่า จะต้องนำมาแต่งตัวกัน เฉพาะช่วง อากาศหนาว แต่สามารถ นำมาผสมผสาน กับการแต่งตัว ในแต่ละวัน ของเราได้ ซึ่งจริงๆ แล้ว ผ้าพันคอ ทอมือ ถือเป็นผ้า อเนกประสงค์ นอกจากที่เรา จะนำมาพันคอ และคลุมไหล่ ตามชื่อแล้ว ยังสามารถ เอามา ผูกผม คาคผม หรือถ้าผืนใหญ่หน่อย ก็เอามา ทำเป็นผ้าแถบ ให้ดูเซ็กซี่ไปอีกแบบ

การเลือก ผ้าพันคอ ทอมือ ขึ้นอยู่กับโอกาส สไตล์ และความถูกใจ แต่ละคน ผ้าพันคอ มีอยู่หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น สี่เหลี่ยมผืนผ้า สี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือสามเหลี่ยม เรื่องของขนาด ก็มีให้เลือก แต่ส่วนใหญ่ ถ้าเป็น ผ้าคลุมไหล่ จะมีขนาดใหญ่กว่า ผ้าพันคอ เท่านั้นเอง ส่วนในด้าน ของเนื้อผ้า ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ผ้าพันคอ ทอมือ ผ้าถัก ผ้าอัดพลีท ผ้ามัดย้อม ผ้าขนสัตว์ ผ้าฝ้าย ผ้าไหม ผ้าซาติน ผ้ากำมะหยี่ และผ้าอื่นๆ ซึ่ง ผ้าพันคอ ทอมือ ถือเป็นหนึ่งทางเลือก ที่กำลังเป็นทีนิยม เนื้อผ้านุ่ม ไม่ระคายเคือง ต่อผิว เส้นใยย้อม ด้วยสีธรรมชาติ ลวดลายร่วมสมัย

สินค้าอื่นๆ


การสืบสานงานหัตถศิลป์ แผ่นดินแม่ การสร้างคุณค่า จากพลังแห่ง ภูมิปัญญาไทย การออกแบบ ผ้าไทย ให้มีความร่วมสมัย เสน่ห์ผ้าไทย เสน่ห์ผ้าทอมือ จากเส้นใยธรรมชาติ ภายใต้แบรนด์ "ธรรมะชาติ ผ้าทอมือ สระแก้ว" โทร. 091-828-2454 Email [email protected] Line Id.918282454

0