เสน่ห์ผ้าไทย เสน่ห์ผ้าทอมือ ธรรมชาติ ผ้าทอมือ สระแก้ว


2018-10-30 22:12

จำนวนครั้งที่เปิดอ่าน : 283

การสืบสานงานหัตถศิลป์ แผ่นดินแม่ การสร้างคุณค่า จากพลังแห่ง ภูมิปัญญาไทย การออกแบบ ผ้าไทย ให้มีความร่วมสมัย เสน่ห์ผ้าไทย เสน่ห์ผ้าทอมือ จากเส้นใยธรรมชาติ ภายใต้แบรนด์ "ธรรมะชาติ ผ้าทอมือ สระแก้ว"

ผ้ามัดหมี่ เป็นผ้าที่เกิดจาก ลวดลายการมัด และการย้อม เส้นด้ายฝ้าย หรือเส้นใยไหม โดยผ่าน กรรมวิธีมัดย้อม เพื่อให้เกิดลวดลาย สีสันต่างๆ การมัดหมี่ หรือมัดย้อม จะยากง่ายต่างกัน ขึ้นอยู่กับ ลวดลายสลับซับซ้อน

การประยุกต์ ผสมผสาน การมัดลวดลาย เล็กใหญ่ ความยากง่าย ในแต่ละลาย โดยอาศัย ช่างมัดหมี่ ที่มีความเข้าใจ และมีความชำนาญ มีเทคนิค ในหลักการผสมสี เพื่อไม่ให้ผ้า เกิดการตกสี และมีลวดลาย สวยงาม

มัดหมี่สไลด์บาติก แนวมัดหมี่ที่มีชีวิตชีวา มีคุณค่าเสน่ห์ ผ้าทอมือ ผ้าทอเนื้อละเอียด สีสัน ลวดลาย สวยงาม สีไม่ตก ผ้าไม่หด คุณค่าแห่งภูมิปัญญาผ้าไทย "เสน่ห์ผ้าไทย เสน่ห์ผ้าทอมือ" รายละเอียดเพิ่มเติม กดที่นี่


การสืบสานงานหัตถศิลป์ แผ่นดินแม่ การสร้างคุณค่า จากพลังแห่ง ภูมิปัญญาไทย การออกแบบ ผ้าไทย ให้มีความร่วมสมัย เสน่ห์ผ้าไทย เสน่ห์ผ้าทอมือ จากเส้นใยธรรมชาติ ภายใต้แบรนด์ "ธรรมะชาติ ผ้าทอมือ สระแก้ว" โทร. 091-828-2454 Email [email protected] Line Id.918282454

0